TIN TỨC

THÔNG BÁO

V/v cảnh báo các hình thức tuyển dụng mạo danh Công ty PCC có dấu hiệu lừa đảo

Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế Bưu chính Viễn thông (viết tắt: PCC) cảnh báo về các hình thức mạo danh Công ty PCC để tuyển dụng và phỏng vấn ứng viên,  nhằm mục đích xấu và tiềm ẩn những rủi ro về lừa đảo.

Thời gian gần đây, Công ty PCC nhận được phản ánh từ một số ứng viên về việc có những nhóm đối tượng mạo danh Công ty PCC liên hệ để tuyển dụng và liên hệ phỏng vấn.

Các nhóm đối tượng này liên hệ cho ứng viên và gửi những email, thư mời tuyển dụng sử dụng thông tin Công ty PCC, hình ảnh logo PCC, tuy nhiên các thông tin liên hệ như: Địa chỉ văn phòng làm việc, Email, số điện thoại cán bộ tuyển dụng,… đều là giả mạo Công ty PCC.

Công ty PCC rất lấy làm tiếc về việc các ứng viên bị các nhóm đối tượng này làm phiền, gây ảnh hưởng về tinh thần hoặc gây tổn thất về kinh tế, đồng thời kêu gọi cộng đồng cùng nêu cao tinh thần cảnh giác để phòng chống các hình thức lừa đảo đang diễn ra ngày càng nhiều và phức tạp trong thời gian gần đây

Để tránh tình trạng bị kẻ xấu lợi dụng, giả mạo để dụ dỗ gây ảnh hưởng đến các ứng viên, người lao động, Công ty PCC xin được thông báo thông tin liên hệ chính thức:        

·         Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế Bưu chính Viễn thông

·         Trụ sở:  99 Nguyễn Công Hoan, phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

·         Điện thoại: 024 37712074/ 37717535

·         Email: congtypcc@pccjsc.vn

·         Website: pccjsc.vn

Công ty PCC không tuyển dụng các vị trí như: Trưởng phòng Kinh doanh, Trưởng phòng Quản lý chất lượng, Trưởng phòng Marketing, Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự, chăm sóc khách hàng…; không làm việc trên nền tảng online Lotus chat,....

Trong trường hợp bị các đối tượng mạo danh lừa đảo gây thiệt hại kinh tế, các ứng viên, người lao động cần liên hệ khai báo với cơ quan chức năng nơi cư trú để được hỗ trợ giải quyết.

Một lần nữa, Công ty PCC xin thông báo tới Quý khách hàng, đối tác để phòng chống rủi ro hành vi lừa đảo bằng cách mạo danh các Doanh nghiệp. Rất mong được cộng đồng quan tâm cùng cảnh báo tới mọi người về hiện tượng trên.